Bún mắm heo quay là món ăn lạ mà không lạ, lạ vì heo quay ăn với măm mà không lạ vì heo ăn với bún.

Đã bao giờ bạn thưởng thức bún mắn thịt heo quay chưa, ít ai biết được món lạ này. Vì thường chúng ta chỉ ăn bún thịt nướng hay heo quay với bún, nhưng chưa bao giờ thêm mắm vào. Đó là điều đặc biệt lạ ở món ngon này.

Ông bà có câu, muốn ăn ngon thì gia vị cho vào cũng phải chế biến sao cho hài hòa vào nhau. Điểm nhấn của bún mắm heo quay chính là mắn nêm chế biến vào. Khi bạn ăn búm mắm thịt heo quay sẽ có độ giòn của bì heo, độ béo của thịt heo độ chua mặn ngọt của mắm và độ ngậy của lạc.

Để làm bún mắm thịt heo quay rất đơn giản, một khi bạn chế biến ngon sẽ không bao giờ quên được vì và muốn ăn mãi món đó. Nguyên liệu bạn làm một tô bún mắm thịt heo quay bao gồm: thịt heo quay, bún, rau sống, dưa chua, lạc, mắm nêm pha sẵn “mắm nêm của đà nẵng bán thì ngon hết ý”, chanh, ớt, tỏi. Cách pha mắm nêm cũng đơn giản, nhưng để tự pha chế ngon bạn cần điều chỉnh chanh, mắm sao cho hài hào thì mới ngon được. Mắm nêm pha sẵn thì bạn chỉ cần thêm chanh, ớt là ngon rồi. Heo quay bạn phải lựa miếng thịt ba rọi da giòn và thịt, mỡ đều nhau, mỡ nhiều quá sẽ làm bạn nhanh ngán.

Muốn tìm một điểm heo quay bán ngon, bạn có thể gọi đặt trước hoặc quay gia công cho bạn, Lò heo quay Linh Phát luôn tận tụy phục vụ cho bạn mỗi ngày. Lò quay chuyên quay heo miếng, heo nguyên con: tiệc, cúng, heo luôn mới và được kiểm dịch chặt chẽ. Hãy thử gọi dặt heo một lần và bạn sẽ có lần sau quay lại vì món thịt heo quay ở đây ngon không thể cưỡng. Chúc bạn có thể làm món Bún mắm heo quay như ý.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *